Màu mạng gà đá hôm nay và những điều mà kê thủ cần biết

Màu mạng gà đá hôm nay được biết đến là cách xem màu sắc lông của chú gà chiến xem chúng thuộc mệnh nào. Qua đó anh em sẽ biết được đâu là chú gà cưng của mình hợp với màu sắc nào rồi tìm ra phương pháp để nâng cao cơ hội chiến thắng. Bài viết sau đây, cùng Alo789 tìm hiểu chi tiết hơn về màu mạng gà đá bạn nhé.

Màu mạng gà đá hôm nay được hiểu là gì?

Màu mạng gà đá hôm nay được biết đến là cách xem màu sắc của chú gà
Màu mạng gà đá hôm nay được biết đến là cách xem màu sắc của chú gà

Màu mạng gà đá hôm nay được biết đến là cách xem màu sắc của chú gà để xem thuộc mệnh nào. Từ đấy anh em sẽ biết được chú gà của mình hợp với màu nào để đưa đến phương pháp nâng cao cơ hội chiến thắng trước đối thủ.

Ngày nay, anh em thường xem màu sắc gà đá dựa vào ngũ hành. Màu sắc của lông chiến kê sẽ tương ứng lần lượt với các bệnh như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Cách tính sẽ căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc để biết được chú gà chiến hợp hoặc khắc với mệnh nào.

Nhìn chung, các chiến kê có màu sắc nhận dạng ở lông, chân, mắt, mũi. Nhiều người chơi đã biết cách xem các bộ phận này thông qua phương pháp ngũ hành phong thủy, từ đấy tìm ra được phương pháp chọn ngày tốt cho gà chiến thi đấu nhằm tăng tỷ lệ chiến thắng.

Theo các chuyên gia đã kỳ công nghiên cứu về màu của gà đá tương tự với ngũ hành phong thủy chi tiết như sau:

  • Lông chiến kê màu trắng thuộc mệnh kim.
  • Lông chiến kê màu xám thuộc mệnh mộc.
  • Nông chiến kê màu đen, xanh thuộc mệnh thủy.
  • Lông gà đá màu đỏ thuộc mệnh hỏa.
  • Lông gà đá màu nâu, màu cam thuộc mệnh thổ.

Tổng hợp màu mạng gà đá hôm nay phổ biến cho chủ kê

Anh em cần phải biết được các màu mạng gà đá của mình từ đấy mới đưa ra được phương pháp tính hiệu quả nhất, giúp cho chiến kê nâng cao chiến thắng đáng kể:

Màu mạng gà đá hôm nay với mệnh kim

Chiến kê có lông màu trắng đa phần được xếp vào thuộc mệnh kim
Chiến kê có lông màu trắng đa phần được xếp vào thuộc mệnh kim

Chiến kê có lông màu trắng đa phần được xếp vào thuộc mệnh kim. Từ đó để thuận lợi cho mọi trận chiến người chơi nên để chú gà của mình thi đấu cùng với những giống có màu trắng. Như vậy mới tận dụng được hết khả năng thực sự của gà.

Trường hợp đối thủ không có lông màu trắng tinh thì anh em có thể đổi sang lông màu vàng nhạt. Tuyệt đối anh em không nên chọn chiến kê có lông màu vàng đâu bởi chúng thuộc mệnh thổ thì không thể phát huy toàn bộ công lực được.

Mệnh mộc

Màu mạng gà đá mệnh mộc cũng rất phổ biến hiện nay. Thường lệ, anh em sẽ thấy lông của chú gà màu xám vậy khi thi đấu hãy cho tham gia trực tiếp cùng với những chiến kê có màu lông tương tự như xám hoặc xanh xám để gà phát huy tốt khả năng chiến đấu ra bên ngoài.

Mệnh Thuỷ –  Màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng gà thuộc mệnh thủy sẽ thích hợp với những chú gà có bộ lông xanh hoặc đen. Theo phong thủy với mệnh này chú gà sẽ có bộ lông màu xanh thuộc nhóm màu xanh nước biển.

Màu mạng gà thuộc mệnh thủy sẽ thích hợp với những chú gà có bộ lông xanh, đen
Màu mạng gà thuộc mệnh thủy sẽ thích hợp với những chú gà có bộ lông xanh, đen

Mặc dù chiến kê có màu xanh thực chất rất quý hiếm nhưng anh em cũng không nên tùy tiện cho chúng thi đấu với màu lông khác để tránh tình đột xung khắc mà không phát huy hiệu quả. Ngoài màu xanh nước biển ra thì sư kê có thể cho gà đá của mình giao đấu cùng với những chú gà có màu lông trắng hoặc đen, vàng như thế sẽ phù hợp hơn.

Mệnh Hoả 

Chiến kê có màu mệnh hỏa chắc hẳn đã không còn xa lạ với anh em thường xuyên nuôi dưỡng và chăm sóc gà chọi đá rồi phải không nào. Mệnh hỏa thường lệ sẽ là những gam màu nóng như hồng, cam, đỏ. Vì vậy anh em sẽ dễ dàng nhận biết màu sắc chiến kê hơn.

Cũng nhờ vậy mà sư kê dễ dàng tìm ra được những chiến kê có màu sắc tương đồng để thi đấu với nhau nhằm mang đến hiệu quả cao về cho mình. Tránh tình trạng cho gà thi đấu với những màu khác sẽ dẫn ra tình trạng xung đột căng thẳng.

Mệnh Thổ 

Màu mạng gà đá mệnh thổ sẽ tương ứng với các gam màu cam hoặc nâu
Màu mạng gà đá mệnh thổ sẽ tương ứng với các gam màu cam hoặc nâu

Màu mạng gà đá thuộc mệnh thổ đa phần sẽ tương ứng với các gam màu cam hoặc nâu. Vì vậy, anh em nên tìm những chú gà chiến có những màu lông như vậy để giúp cả bộc lộ hết ưu điểm, tài năng riêng của chiến kê.

Xem màu mạng gà đá hôm nay mang đến lợi ích gì?

Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến trận đấu của gà đá như sức khỏe, kỹ năng hoặc xem màu mạng gà đá. Đây là một trong những cách giúp cho chú gà chiến tăng khả năng chiến đấu trước đối thủ của chúng. Mặc dù cách thức này mang yếu tố tâm linh nhiều nhưng không thể phủ nhận được độ hiệu quả mang đến.

Khi thi đấu anh em thường quan tâm đến rất nhiều yếu tố như may mắn, môi trường, đối thủ, thời tiết. Đồng thời cũng đặc biệt chú tâm đến màu mạng gà đá hôm nay như này giờ diễn ra thi đấu bởi vì yếu tố này sẽ giúp cho chiến kê của bạn có dành chiến thắng được hay không.

Xem màu mạng chiến kê đá dựa theo cách thức ngũ hành quen thuộc
Xem màu mạng chiến kê đá dựa theo cách thức ngũ hành quen thuộc

Cách xem màu mạng gà đá được lưu truyền từ rất lâu bởi nhiều tay chơi đam mê chiến kê trong nghề. Anh em chỉ cần quan sát màu lông của chúng để nhận biết ra cách thức khắc chế, tránh cho gà xung đột với nhau.

Cách xem màu mạng gà đá hôm nay chuẩn tuyệt đối

Ở khu vực, địa phương khác nhau sẽ có cách xem màu mạng gà đá hôm nay không giống nhau. Điển hình:

  • Xem màu mạng gà đá hôm nay dựa vào 12 con giáp chủ yếu.
  • Xem màu mạng chiến kê đá của mình dựa theo cách thức ngũ hành quen thuộc.
  • Xem màu mạng dựa vào ngày âm lịch đã quá quen thuộc.
  • Xem màu mạng thuộc mệnh theo từng mùa cũng rất phổ biến.

Lời kết

Bài viết trên đây, Alo789 đã chia sẻ cụ thể đến bạn về cách xem màu mạng gà đá hôm nay dựa theo ngũ hành phong thủy. Mong rằng với những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đến bạn cũng như đã biết cách tận dụng phương pháp hiệu quả để giúp chú gà chiến nâng cao khả năng chiến thắng nhé.